Home 2016 August

Monthly Archives: August 2016

Pebble ออกอัพเดตซอฟต์แวร์ชุดใหญ่ เพื่อรองรับ Pebble 2 และ Pebble Time 2

Pebble ออกอัพเดตซอฟต์แวร์ใหม่เวอร์ชัน 4.0 เพื่อรองรับ Pebble 2 และ Pebble Time 2 ที่กำลังเริ่มส่งสินค้า โดยเป็นการอัพเดตทั้งแอพบนมือถือ (iOS, Android) และ Firmware ของนาฬิกา มีรายละเอียดสำคัญดังนี้ Pebble Health เข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยกดปุ่มขวาบน และปรับปรุงกราฟการแสดงผลในแอพมือถือ รวมถึงมีอินเตอร์เฟสที่น่าใช้งานมากขึ้นอีกด้วย เพิ่ม Quick...

2 สูตร Detox สำหรับหนุ่ม เพื่อหน้าท้องอันแบนราบ

เรารู้กันหรือไม่ว่าอุจจาระตกค้างในลำไส้แต่ละวันนั้นมีมากถึงประมาณ 10กิโลกรัม ซึ่งอุจจาระที่ตกค้างในร่างกายนี้มาจากอาหารที่เราทานเข้าไปแบบเร่งรีบ, การเคี้ยวอาหารไม่ละเอียดเพียงพอ, การทานอาหารที่มีกากใยน้อย, ทานอาหารที่ย่อยยาก , การทานอาหารที่มีพยาธิหรือเชื้อราที่ทำให้ระบบย่อยอาหารมีความผิดปกติ, การทำงานของระบบดูดซึมเสียเพราะน้ำมันพืชเคลือบในลำไส้ทำให้น้ำที่เราดื่มเข้าไปไม่มีการหมุนเวียน  สำหรับการไม่ถ่ายอุจจาระในช่วงเวลาตี 5 ถึง 7โมงเช้า เหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุทำให้อุจจาระตกค้างในลำไส้ทั้งสิ้น ส่งผลให้ลำไส้ทำงานไม่เป็นปกติ จะมีการบีบให้อุจจาระขึ้นไปส่วนบนทำให้อุจจาระขาดช่วง เวลาถ่ายจึงถ่ายออกไม่หมดโดยที่เราไม่รู้ตัว ดังนั้น Men of Tomorrow จึงอยากชวนทุกคนมาดีท็อก  เพื่อให้ให้เราไม่มีของเสียตกค้างในลำไส้ ล้างไขมันในลำไส้เล็ก ช่วยให้ไม่มีหน้าท้อง และมีสมดุลระบบขับถ่ายที่ดีขึ้นอีกด้วย...

GTR Nismo สปอร์ตสุดเร้าใจจากนิสสัน ขายแล้วที่ญี่ปุ่นด้วยค่าตัว 6.4 ล้านบาท

นิสสัน เริ่มจัดจำหน่าย จีที-อาร์ นิสโม่ ในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยราคาจำหน่ายที่ 18,700,200 เยน หรือคิดเป็นเงินไทยได้ราว 6.4 ล้านบาท  จีที-อาร์ นิสโม่มาพร้อมชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน พร้อมด้วยกระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของนิสสัน V-motion  และฝากระโปรงพลาสติกเสริมคาร์บอนไฟเบอร์ นอกจากนั้น นิสสันยังปรับปรุงระบบแอโรไดนามิกรอบคันเพื่อเพิ่มความลู่ลมขณะพุ่งทะยานด้วยความเร็วสูง ภายในห้องโดยสารโดดเด่นด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 8 นิ้วบนคอนโซลกลาง พร้อมระบบ Display Command Control บนคอนโซล แผงแดชบอร์ดได้รับการปรับปรุงใหม่ เบาะที่นั่งบั๊กเก็ตซีทหุ้มหนังของเรคาโรสลับกับอัลคันทาร่าสีแดง พวงมาลัยและที่วางแผนหุ้มด้วยอัลคันทาร่าเช่นกัน ทีมวิศวกรของนิสสันทำการปรับจูนช่วงล่างของจีที-อาร์...

ไม่ต้องเดาอีกต่อไป เมื่อ Apple ส่งจดหมายเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัว iPhone 7

คอนเฟิร์มเป็นที่แน่นอนแล้วครับ เมื่อ Apple ส่งจดหมายเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัวสินค้าใหม่ของตัวเอง ในวันที่ 7 กันยายน 2559 นี้ เวลา 10 โมงเช้า ซึ่งตรงกับเที่ยงคืนวันที่ 7 กันยายน 2559 บ้านเราครับ โดยจัดงานที่ Bill Graham Civic Center ใน San Francisco คาดว่างานนี้...

iPhone 7 คาดว่าจะมีหน่วยความจำเริ่มต้นที่ 32 GB

หลุดมาอีกแล้ว กับข่าวลือ iPhone 7 โดยล่าสุดเจ้าของทวิตเตอร์ @the_malignant ได้ทวีตเอกสารเกี่ยวกับหน่วยความจำของ iPhone 7 ของ Toshiba ซึ่งระบุว่า iPhone 7 จะมาพร้อมหน่วยความจำ 32, 128 และ 256 GB โดยที่ไม่มีหน่วยความจำ 16 GB อยู่ในแพลนแต่อย่างใด ตั้งแต่แอปเปิลเริ่มขาย iPhone 6...

ททท. เตรียมปล่อยโปเกมอนหายาก ใน 12 เมือง ต้องห้าม…พลาดพลัส

ททท.เปิดรายชื่อ 24 จังหวัด ที่เตรียมปล่อยโปเกมอนหายากให้บรรดาสาวกโปเกมอนโกตามไปพิชิต หวังกระตุ้นให้คนท่องเที่ยววันธรรมดามากขึ้น ขณะนี้อยู่ระหว่างรอบริษัท นีแอนติก ผู้พัฒนาโปเกมอนโก อนุมัติ นายศิริปกรณ์ เชี่ยวสมุทร ผู้อำนวยการสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ ในฐานะผู้รับผิดชอบโครงการ “12 เมืองต้องห้าม...พลาด” และ “12 เมือง ต้องห้าม...พลาดพลัส” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยรายชื่อ 24 จังหวัด ที่...

สุดอลังการ! เปิดตัวโครงการมหานคร กับสถิติใหม่ตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย

เปิดตัวโครงการมหานคร  ลบสถิติตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทยจากตึกใบหยก 2   โดยเตรียมเปิดตัวด้วยการแสดง แสง สี เสียงสุดอลังการ ที่จะจัดแสดงเต็มรูปแบบในวันจันทร์ที่จะถึงนี้  (29 ส.ค.59) ในรอบเวลา 19.30 และ 20.25 ตึกมหานคร  มีความสูง 314 เมตร 77 ชั้น  ซึ่ง มหานคร แบงคอก ไรซ์ซิ่ง...

Sony C4 Dual ลดราคาจาก 8,990 > 6,990 รีบเลยนะครับ

ทั้งหมดที่คุณต้องการในการถ่ายภาพ PROselfies™ จากสมาร์ทโฟนความเร็วสูงพิเศษ HD เต็มรูปแบบ มาเป็นมือหนึ่งของการถ่ายเซลฟี่กัน Google Android™ 5.0 (Lollipop) / 64-bit, Octa-core (1.7GHz MediaTek MTK6752, ARM Mali760 MP2 700MHz) สามารถใช้งานได้ 2 ซิม / เครือข่าย...

Huawei เดินหน้าบุกตลาดมือถือโลกเต็มที่ การันตีอัพเดตซอฟต์แวร์ 24 เดือน

Huawei วางแผนกลยุทธ์ใหม่ให้กับมือถือของตัวเอง โดยการันตีอัพเดตซอฟต์แวร์ต่อเนื่องถึง 24 เดือน โดยเรื่องนี้ Taylor Wimberly ผู้บริหารของ Honor โพสต์ข้อมูลใน Google+ ว่าลูกค้าเรียกร้องให้ปรับปรุงระยะเวลาการซัพพอร์ตซอฟต์แวร์ และบริษัทก็ตอบสนองเต็มที่ โดยเริ่มที่ตระกูล Honor 8 ที่เพิ่งเปิดตัวในตลาดโลกไปไม่นานนี้ โดย Huawei จะอัพเดต ตัว Security Patch และ...

Barley Bistro & Bar สุดชิค ในใจกลางสีลม

Barley Bistro & Bar แฮงเอาท์อย่างชิค ใจกลางสีลม ใกล้สุดสัปดาห์กันแล้ว หนุ่มๆ มีแพลน ไปแฮงเอาท์ หรือ นั่งชิวที่ไหนกันบ้างรึยังครับ ถ้ายังนึกไม่ออกละก็ วันนี้ Men of Tomorrow มีบาร์สุดชิวกลางเมืองมาแนะนำกันครับ Barley Bistro & Bar ร้านอาหารกึ่งบาร์ ที่ตกแต่งในสไตล์ Urban Chic ที่สอดคล้องกับ...