Home 2019 March

Monthly Archives: March 2019

รู้หรือไม่!!! ดื่มน้ำอัดลมจะเกิดอะไรกับเราบ้าง

น้ำอัดลม เครื่องดื่มที่ใครๆ ก็รู้ว่าไม่ดีต่อสุขภาพ เพราะเราคงเคยได้ยินตั้งแต่เด็กจนโตว่าอย่าดื่มน้ำอัดลมให้มาก มันจะทำร้ายร่างกายของเรา แต่จะให้ห้ามใจได้อย่างได้ ก็น้ำอัดลมทั้งทำให้สดชื่น หวานจับใจ และช่วยรีเฟรชพลังกายให้กับเราได้ดียามเหนื่อยล้าขนาดนั้น แน่นอนว่าเราต่างรู้ว่าน้ำอัดลมไม่ใช่เครื่องดื่มที่ดีต่อร่างกายรัก แต่คุณรู้หรือไม่ว่า หลังจากดื่มน้ำอัดลมเข้าไปแล้ว จะเกิดอะไรกับร่างกายของเราบ้าง วันนี้ Dr.MDX มีเรื่องราวหลังจากที่คุณดื่มน้ำอัดลมไปแล้ว 1 ชั่วโมง เกิดอะไรกับร่างกายของคุณบ้าง...

6 ท่า Build กล้ามอกให้สาวๆ น้ำลายสอ

Dr. MDX เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายท่าน ต้องฝันอยากจะมีกล้ามอกที่สวยงาม ฟิต เฟิร์ม สมชายชาตรี แน่นอนว่าการมีกล้ามออกนั้นทำให้ร่างกายของคุณดูดี และแน่นอนว่า ทำให้สาวๆ น้ำลายสอ การจะมีกล้ามอกที่สวยงามนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่คุณต้องฟิตกล้ามอกอย่างถูกวิธี และที่สำคัญคือคุณต้องมีระเบียบวินัยในการออกกำลังกายจึงจะได้ผลสูงสุด วันนี้ Dr.MDX มี 6 ท่า ฟิตกล้ามอกให้เฟิร์มสุดๆ มาฝากทุกคนกันครับ

Oral Sex กับโรคร้ายที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน

ช่วงเวลาแห่งความสุขบนเตียงของใครหลายๆ คน นั้นมี Oral Sex ประกอบอยู่ด้วยเสมอ แน่นอนว่า Oral Sex นั้นทำให้คุณและคู่รักมีความสุข และเกิดความพึงพอใจระหว่างมีเพศสัมพันธ์ แต่รู้ไหมครับว่า Oral Sex นั้นอาจนำพาโรคร้ายมาสู่ตัวคุณได้โดยไม่รู้ตัว วันนี้ Dr.MDX อยากพาคุณผู้ชายไปรู้จักเรื่องราวของ Oral...

รู้หรือไม่! แบคทีเรียดีหรือร้ายกับร่างกายเราอย่างไร?

แบคทีเรีย ชื่อนี้ใครๆ ก็ต้องเคยได้ยิน แน่นอนว่าเราทุกคนเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับแบคทีเรียกันมาแล้วทั้งนั้น บ้างก็ว่าแบคทีเรียนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกาย บ้างว่าแบคทีเรียนั้นเป็นอันตราย อาจทำให้ร่างกายเจ็บป่วยขึ้นมาได้ จริงๆ แล้วแบคทีเรียนั้นคืออะไร ดีหรือร้าย มีประโยชน์หรือให้โทษกับร่างกายของเราอย่างไร วันนี้ Dr.MDX จึงมีเรื่องราวความรู้เกี่ยวกับแบคทีเรียมาฝากทุกคนกันครับ

ผู้ชายต้องอ่าน อาหารเสริมแบบไหน เหมาะกับคุณ ?

ปัญหาการไม่แข็งตัว หรือนกเขาไม่ขัน และปัญหาต่างๆเช่นการหลั่ง ขนาด ฯลฯ สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกวัย โดยมีสาเหตุมาจากความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ น้ำหนักตัวเยอะ อาหารหวานจัด ขาดการออกกำลังกาย ทำงานหนัก มีโรคประจำตัว และอายุที่เพิ่มขึ้น ฯลฯ หนทางในการรักษามีหลายวิธี เช่นการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ แต่ถ้าไม่มีเวลา การทานอาหารเสริมชาย ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ แต่ทั้งนี้ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียที่จะตามมา เรามาทำความรู้จักกับอาหารเสริมชายกัน ! อาหารเสริมชาย ปกติแบ่งเป็น 2...

วิธีรับมือกับอาการเมาค้างฉบับย่อ

หนุ่มๆ ทั้งหลายครับ Dr.MDX เชื่อว่าคุณหนุ่มๆ ต้องเคยปาร์ตี้หนัก จนบางครั้งอาจหนักเกินไปจนทำให้เช้าวันใหม่ไม่สดใสแบบที่คาดหวังไว้ บางครั้งอาจเมาค้างขนาดที่ไม่สามารถลุกขึ้นมาทำอะไรได้เลย คงเป็นเรื่องแย่แน่ๆ หากคุณปาร์ตี้หนักแล้วต้องเจอกับอาการเมาค้างอยู่บ่อยๆ วันนี้ Dr.MDX จึงมีวิธีรับมือเกี่ยวกับอาการเมาค้างมาฝากเพื่อนๆ กัน