รีวิว แชร์เทคนิคเพิ่มขนาด (แบบยั่งยืน) โดยไม่ต้องผ่าตัด

ผมต้องการเพิ่มให้ตัวเองมาตลอด คือมันไม่ได้เล็กเกินไป แต่อย่างที่รู้กันว่าถ้าใหญ่ขึ้น ก็ทำให้เรารู้สึกมั่นใจขึ้นด้วย ถูกมั้ยครับ ? ผมเลยศึกษาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต อ่านรีวิว ดูยูทูป และสอบถามจากกลุ่มเพื่อนสนิท ส่วนใหญ่ให้คำตอบแบบเดียวกันว่าการผ่าตัดเห็นผลเร็วสุด แต่มีผลข้างเคียงในระยะยาว และทำให้ไม่เป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์อยู่ได้แค่ 1-2 ปี และมีค่าใช้จ่ายสูงมาก ส่วนการฉีดไม่มีใครแนะนำ เพราะอันตรายถึงขนาดติดเชื้อ

เลยเหลือวิธีสุดท้าย คือการทานอาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มขนาดได้ โดยเพื่อนๆในกลุ่มเทใจให้กับ MDX เพราะเป็นอาหารเสริมรายเดียวที่ไม่จำเป็นต้องใช้เจลนวดคู่ไปด้วย (ยี่ห้ออื่น ต้องทาน + นวดคู่กันด้วย  ทำให้มีค่าใช้จ่ายสูง) หลักการของ MDX ได้เข้าไปลบจุดด้อยตรงส่วนนี้ คือผสานพลังของการฟื้นฟูสุขภาพโดยรวมทั้งระบบ เข้ากับ ผลลัพธ์ของการนวดเพิ่มขนาด ดังนั้นทาน MDX ตัวเดียว จะได้ 2 คุณประโยชน์ในเรื่องการเพิ่มขนาด นั่นคือได้ทั้งการทาน และการนวด ที่จบในกล่องเดียว ไม่ต้องซื้อเจลนวดเพิ่มขนาดซ้ำอีก


ผลลัพธ์ : เริ่มทาน วันที่ 5 ตุลาคม 2562 – 7 มกราคม 2563

ก่อนเริ่มทาน ผมวัดขนาดเป็นที่เรียบร้อย (ขออภัยที่ลงรูปไม่ได้) แต่ผมจดทุกอย่างไว้ครับ

  • 1-2 สัปดาห์แรก การแข็งตัวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แข็งขึ้น เวลาจับจะสู้มือ
  • 1 เดือนแรก เวลากำรอบ รู้สึกได้ทันทีว่าพองเต็มมือกว่าเดิมมาก ไม่อ่อนปวกเปียก
  • 2 เดือนผ่านไป ผมได้ใช้สายวัดทำการวัดขนาด ทั้งความยาว และ ความใหญ่ (เส้นรอบวง) โดยความยาว เพิ่มขึ้นมา 5cm และความใหญ่ เพิ่มขึ้นมา 1.6cm (ซึ่งถือว่าเยอะมาก และผู้หญิงรู้สึกได้ถึงความกระชับที่เพิ่มขึ้น) *แต่เรื่องขนาด ขึ้นกับแต่ละคนนะครับ เพราะเพื่อนผมที่ทาน MDX ก่อนหน้า บอกว่ายาวได้มากถึง 5cm และใหญ่ขึ้น 2cm แต่ว่าแกทานมาได้ 4 เดือนแล้ว
  • 3 เดือนผ่านไป ผมลองหยุดทานมาได้เกือบเดือน พบว่าขนาดคงที่ ไม่มีการหดเล็กลงแต่อย่างใด นอกจากผลลัพธ์เรื่องขนาดแล้ว แข็งตัวได้นานกว่าเดิมมาก มีได้หลายครั้งโดยที่ได้ดี คือแข็งกว่าปกติ และปริมาณอสุจิก็มากกว่าเดิมด้วยครับ

ข้อดี ของอาหารเสริม

  • ช่วยเพิ่มขนาดถาวร ทั้งความยาว และ ความใหญ่ โดยเพิ่มได้มากถึง 20-50% (แล้วแต่คน)
  • ปราศจากผลข้างเคียง เพราะเป็นสมุนไพรแท้ ผ่านอย. และผ่านการตรวจสารอันตรายจากห้องแล้บ
  • ประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะให้ผลเหมือนการทาน + การนวดเพิ่มขนาด = 2 คุณประโยชน์ในกล่องเดียว
  • สามารถใช้ทานทุกวันได้ เพราะนอกจากเรื่องเพิ่มขนาด ยังช่วยด้านการแข็งตัว และความแข็งแรงด้วย

ข้อเสีย ของอาหารเสริม 

  • เหมาะกับคนที่สามารถรอผลลัพธ์ได้ (ประมาณ 2-3 เดือน) เพื่อแลกกับความปลอดภัย และประหยัด
  • จัดจำหน่ายจากบริษัทโดยตรง เพื่อป้องกันของปลอม ทำให้หาซื้อยาก ต้องซื้อผ่าน online เท่านั้น

สรุป :

อาหารเสริม ต้องลองด้วยตัวเองครับ ถึงจะเชื่อได้ว่าเห็นผลจริงหรือไม่ ส่วนตัวผมอ่านรีวิวเยอะมาก เลยตัดสินใจซื้อ MDX ชุดโปร 6 กล่องมาทานดู เพราะเป็นโปรคุ้มค่าที่สุด ถ้าเน้นเห็นผลเต็มที่ คำแนะนำคือ มีอาหารเสริมหลายยี่ห้อ ที่ราคาถูกกว่า MDX แต่ว่าเรื่องความปลอดภัยสำคัญมาก เพราะถ้ามีการแอบเติมสารกระตุ้นลงไป มันเสี่ยงต่อสุขภาพถึงขั้นเสียชีวิตได้ ดังนั้นอยากให้เพื่อนๆลองพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ ไม่ว่าเป็นอาหารเสริมยี่ห้อไหนก็ตามนะครับ