5 สุดยอดผลไม้ ปลุกอารมณ์บนเตียงให้เร่าร้อน

  1. อะโวคาโด มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวในปริมาณมาก ทำให้ดีต่อหัวใจและระบบหลอดเลือด ทั้งนี้กรด โฟลิค ที่มีในผล อะโวคาโดยังช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ ช่วยในการเผาผลาญโปรตีน และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย
  2. กล้วย หลายๆคนอาจคิดไม่ถึงใช่ไหมครับ แต่กล้วยนั้นอุดมไปด้วย โปรแตสเซียม และ ฟรุคโตส ที่ช่วยเพิ่มพละกำลังความแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ทำให้หนุ่มๆ ทั้ง อึด ทั้งทน พาสาวๆไปถึงฝั่งฝันเลยทีเดียวครับ
  3. โกจิเบอรรี่ หรือที่รู้ใจในชื่อเก๋ากี้ เป็นผลไม้ที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย โดยเฉพาะ Testosterone ช่วยให้แข็งตัวได้นานขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิได้อีกด้วยครับ นอกจากนั้น โกจิเบอรรี่นั้น ยังช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้แก่สาวๆของคุณอีกด้วย นอกจากนั้นโกจิเบอรรี่ยังช่วยบำรุงต่อมลูกหมากของท่านชายได้อีกด้วยครับ เห็นเล็กๆอย่างนี้  จิ๋วแต่แจ๋วนะเนี่ย
  4. สตรอเบอร์รี่ หนุ่มๆน้ำน้อยนี่ต้องหันมาสนใจผลไม้ตัวนี้แล้วครับ เพราะงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยในอเมริกานั้นพบว่า ผลไม้ชนิดนี้เพิ่มปริมาณเสปิร์มให้คุณหนุ่มๆได้ นอกจากนี้นั้น ยังอุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งประกาย เป็นที่น่าหลงไหลของสาวๆเป็นที่สุดครับ อย่าลืมว่าการดูดีจากภายนอก ก็ช่วยดึงดูดสาวๆได้เหมือนกันนะครับ
  5. แตงโม เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่เรียกได้ว่ามีฤทธิ์เป็นยาไวอากร้าจากธรรมชาติเลยก็ว่าได้ แตงโมจะช่วยในเรื่องการทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือดและก็ช่วยให้บำรุงตัณหาราคะให้สนองมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม รู้อย่างนี้แล้วพรุ่งนี้เดินไปที่แผงผลไม้ ถามหาแตงโมด่วนเลยครับ