หลั่งไว หลั่งเร็ว ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆของผม

สวัสดีครับ ผมขอแชร์ประสบการณ์หวังว่าจะช่วยผู้ชายคนอื่นที่มีปัญหาเดียวกันได้

คือปัญหาของผมมีอยู่อย่างเดียว คือหลั่งไวมากหลั่งเร็วเกินไป โดยไม่รู้สาเหตุว่าเกิดจากอะไรและแก้ไขได้ยังไง ผมเลยลองค้นหาวิธีจาก pantip.com และตามเว็บ ว่ามียาหรือสมุนไพรแก้ปัญหาหลั่งเร็วตัวไหนบ้างที่เป็นธรรมชาติและปลอดภัยที่สุด เพราะผมกังวลเรื่องสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

ผมจึงปรึกษาแพทย์ที่โรงพยาบาลบวกกับลองผิดลองถูกมา 2 เดือนสุดท้ายได้ข้อสรุปวิธีจัดการปัญหาหลั่งไวอย่างได้ผล คือดีขึ้นกว่าเดิมมากๆจนตอนนี้อาการหลั่งไวแทบหมดไปแล้ว


 

วิธีของผม แบ่งเป็น 3 ขั้นตอนครับ

ขั้นตอน 1 : ขมิบรูทวาร

ครับ คือการขมิบที่รูทวารของเรานั่นเองให้ขมิบวันละ 20 ครั้งครั้งละ 10 วินาที(ค้างไว้แล้วปล่อย) ทำจนครบ1เดือนวิธีนี้ช่วยให้กล้ามเนื้อและอวัยวะที่เกี่ยวข้องแข็งแรงขึ้นโดยเป็นวิธีดั้งเดิมที่หลายคนทำแล้วได้ผล

ขั้นตอน 2 : ฟื้นฟูสุขภาพชาย

คุณหมอแนะนำอาหารเสริมชายMDX ที่มาจากทีมวิจัยเภสัชกร และผ่านการรับรองจาก อย.โดยอาหารเสริมตัวนี้เป็นสมุนไพรธรรมชาติ 100% เพื่อฟื้นฟูสุขภาพผู้ชายทั้งระบบลดการหลั่งไว ดูเพิ่มเติมที่ www.mdxformen.com

ขั้นตอนที่ 3 : ลดความกังวล

คุณหมอแนะนำว่าบางทีสาเหตุการหลั่งไว มาจากความกังวลในจิตใจ เลยทำให้ยิ่งเกิดความเครียดเพิ่มขึ้นพอเกิดความเครียดทำให้อาการยิ่งแย่ลง และพลอยทำให้เกิดการไม่แข็งตัวเพิ่มขึ้นด้วย ท่านบอกให้ทำใจให้สบายครับ

สรุปผล : หลังทำตามวิธีเหล่านี้ได้1เดือนแรก มันดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คือเมื่อก่อนไม่ถึง 2 นาทีก็หลั่งออกมาแล้วตอนนี้นานขึ้นกว่าเดิมเยอะ พอทำครบ 3 เดือน ผมสามารถต่อรอบ 2 ได้แล้ว ! สุดยอด ^_^ เฮ้ย มันดีขึ้น ยอมรับว่าตอนแรกเครียดจริงๆ

ยังไงเพื่อนๆลองทำกันดูนะครับ