พอพูดถึงเรื่องน้ำหอมแล้ว คุณผู้ชายหลายท่านคงคิดว่า เหตุผลหลักๆก็เอาไว้ใช้ดับกลิ่นกาย เป็นสิ่งของฟุ่มเฟือย ไม่ต่างอะไรกับเครื่องสำอางค์หรืออุปกรณ์แต่งหน้าของผู้หญิง แต่ รู้ไหมครับ ว่าน้ำหอมเป็นสิ่งที่บอกความเป็นตัวตนของคุณได้มากทีเดียวในขณะที่ในบางครั้งสไตล์การแต่งตัวของคุณบ่งบอกไม่ได้ เป็นตัวเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับตัวคุณผู้ชายเป็นอย่างดีเลยครับ นอกจากนั้น กลิ่นของน้ำหอมยังเป็นสิ่งที่สร้างความทรงจำได้ดีอีกด้วย เคยไหมครับ เวลาที่คุณเอาชุดสูทที่ติดกลิ่นน้ำหอมของเธอจากเมื่อคืนมาลองดมดู ความทรงจำสุดแสนโรแมนติคของค่ำคืนนั้นก็แว่บกลับขึ้นมาในหัวทันที น้ำหอมเป็นสิ่งที่นำความทรงจำกลับมาได้ไม่แพ้ความสวยบนหน้าเธอเลยนะครับ

วันนี้ Men of Tomorrow มีน้ำหอมสุดเท่มาแนะนำครับ รับรองว่าคุณผู้ชายสามารถเลือกให้แมทช์กับสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ของคุณได้อย่างแน่นอนครับ

  1. น้ำหอมสำหรับผู้เริ่มต้น โดยในกลุ่มนี้จะเน้นไปในกลิ่นที่ติดจมูกง่าย ไม่ฉุน หรือ ไม่บางจนเกินไป ให้ความรู้สึกว่าเป็นผู้ชายขี้เล่น สดใส แฝงความเซกซี่เอาไว้นิดๆครับ โดยกลิ่นในกลุ่มนี้จะเหมาะกับกลุ่มอายุ 18 – 23 ปีครับ
Beginner Tier
Beginner Tier

2. ในกลุ่มที่สอง จะเป็นกลุ่มที่เริ่มมีความชัดเจนในตัวตนมากขึ้น ต้องการเอกลักษณ์ในกลิ่นน้ำหอมค่อนข้างสูง  ซึ่งน้ำหอมทีตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ได้นั้น จะมีราคาค่อนข้างสูงตามไปด้วย ตัวอย่างน้ำหอมที่น่าสนใจ เช่น Tom Ford Tobacco Vanille ก็จะได้กลิ่นของซิกก้า ในซิกก้าบาร์ในกรุงลอนดอน ประสานกับกลิ่นวานิลลาป่า ที่พอผสมกันแล้ว บอกได้เลยว่าเซ็กซี่สุดๆครับ

Intermediate Tier
Intermediate Tier

3. กลุ่มที่สามนี้ สำหรับกลุ่มนี้จะเหมาะกับคนที่มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนมาก น้ำหอมต้องแมทช์กับการแต่งตัว ไม่อย่างนั้นจะดูแปลกในสายตาคนอื่นเลยครับ จะเหมาะกับกลุ่มที่มีอารมณ์ศิลปินค่อนข้างสูงครับ

Exclusive Tier
Exclusive Tier

เป็นอย่างไรครับ กับน้ำหอมที่ Men of Tomorrow นำมาแนะนำกัน หวังว่าจะถูกใจคุณผู้ชายของเราสักกลิ่นนะครับ